Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn kiểm tra chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại Quốc lộ 1, Phường 10, TP. Sóc Trăng
Sáng ngày 07/6, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng đi thị sát, kiểm tra công tác kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát đoạn Quốc lộ 1, Phường 10, TP. Sóc Trăng cửa ngõ vào thành phố. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ kiểm soát

Tại đây, đồng chí Lâm Văn Mẫn đã ân cầm thăm hỏi thuận lợi, khó khăn của lực lượng đang làm nhiệm vụ kiểm soát, đồng chí cũng ghi nhận những nỗ lực của lãnh đạo thành phố Sóc Trăng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng đang làm nhiệm vụ. Qua đó cũng mong muốn các lực lượng tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, tổ chức kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của tỉnh, góp phần cùng với cả tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

Lê Vũ

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.