Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng gửi lời kêu gọi đến bà con Sóc Trăng tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương
Ngày 29/7/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã ra lời kêu gọi gửi đến bà con quê hương Sóc Trăng đang sinh sống, lao động, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.
Thư kêu gọi nêu rõ: Ngày 28/7/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã có văn bản số 1534/UBND-VX gửi đến Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đế phối hợp đón bà con Sóc Trăng trở về quê hương.

Trong thời gian chờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương để xây dựng kế hoạch về việc đón rước bà con được an toàn, chu đáo, đề nghị bà con chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Trường hợp bà con có về địa phương trong thời gian này bằng xe hai bánh hoặc các phương tiện khác phải tự giác đến ngay Trạm Y tế xã, phường, thị trấn để khai báo y tế và thực hiện cách ly tập trung theo đúng quy định; đối với bà con đang gặp khó khăn, tỉnh sẽ miễn phí toàn bộ chi phí ăn uống, sinh hoạt, xét nghiệm trong thời gian cách ly tập trung.

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng rất mong bà con quê hương Sóc Trăng tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương hưởng ứng tốt nội dung công văn này, hợp tác cùng với chính quyền địa phương để vừa đảm bảo sức khỏe cho bản thân, vừa góp phần cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng.

Trước đó, ngày 10/7/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cũng đã gửi lời kêu gọi đến cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, chức sắc tôn giáo và toàn thể nhân dân tỉnh Sóc Trăng cùng chung tay thực hiện tốt các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19.

H.Lan

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.