Bộ CHQS tỉnh: Phát động thi đua tham gia hội thao, hội thi năm 2021
Sáng ngày 10/6, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ phát động thi đua với chủ đề: “Tích cực luyện tập, tự tin quyết tâm thi đấu đạt giải cao” trong tham gia hội thao thể dục, thể thao; hội thi pháp luật về dân quân tự vệ và hội thi báo cáo viên quân khu năm 2021. Đến dự có Đại tá Trần Quốc Khởi - Phó Chỉ huy trưởng, Tham Mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị.
Tại lễ phát động thi đua, Đại tá Trần Quốc Khởi - Phó Chỉ huy trưởng, Tham Mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu cán bộ, chiến sĩ tham gia hội thao, hội thi phải có lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, ý chí mạnh mẽ, trách nhiệm cao; đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, luôn trung thực, thực hiện nghiêm điều lệnh, điều lệ, quy chế của hội thao, hội thi; phát huy những kết quả đã đạt được trong các đợt thi trước, tự tin thi đấu đạt kết quả cao nhất. Đẩy mạnh các hoạt động thi đua vào việc xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện; tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc. Đột phá mạnh vào công tác giáo dục, rèn luyện, quản lý bộ đội; duy trì nghiêm điều lệnh, kỷ luật quân đội, các vận động viên và thí sinh thục luyện, huấn luyện nghiêm túc, nâng cao chất lượng để đạt thành tích cao. Đồng thời kêu gọi các vận động viên, các thí sinh, tham gia hội thao, hội thi với tinh thần cao thượng, đoàn kết, trung thực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự lễ phát động.

Thông qua việc tổ chức phát động thi đua lần này nhằm làm cho các vận động viên và các thí sinh có nhận thức đúng về công tác luyện tập và thục luyện phát huy năng khiếu, sở trường; có động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, nêu cao tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm cao, khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao nhất.

Kết thúc đợt thi đua, Bộ CHQS tỉnh sẽ tổ chức rút kinh nghiệm và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong tham gia hội thao, hội thi quân khu năm 2021. Thời gian diễn ra đợt thi đua từ ngày 10-6 đến 30-8-2021.

Thanh Nam

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.