BĐBP Sóc Trăng công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 14/10, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Sóc Trăng tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Đại tá Nguyễn Trìu Mến -Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ BĐBP tỉnh chủ trì hội nghị. Đại tá Trịnh Kim Khâm - Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh cùng dự hội nghị.
Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Sóc Trăng đã công bố và trao quyết của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc nghỉ chờ hưu cho 1 đồng chí; quyết định của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc điều động, bổ nhiệm 9 đồng chí sĩ quan thuộc BĐBP Sóc Trăng giữ các chức danh Chỉ huy cấp phòng, cấp đồn, hải đội 2 biên phòng; dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã trao quyết định thuộc thẩm quyền về việc điều động, bổ nhiệm đối với 21 đồng chí sĩ quan thuộc BĐBP tỉnh.

Đại tá Trịnh Kim Khâm - Chỉ huy trưởng BĐBP Sóc Trăng trao quyết định cho các đồng chí sĩ quan.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Trìu Mến -Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của các đồng chí được nhận quyết định điều động bổ nhiệm lần này. Đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí được điều động, bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới lần này tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ, chuyên môn đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ của quân đội, của lực lượng; xây dựng mối đoàn kết thống nhất giữa đơn vị với cấp ủy, chính quyền địa phương, thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới vừa phòng chống dịch Covid-19./.

Văn Long

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.