Tin: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Thạnh Trị năm 2019
   Sáng ngày 24/3/2019, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện, Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Trị tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Thạnh Trị năm 2019 nhằm chào mừng 73 năm ngày thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” với hơn 500 cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và nhân dân tham dự, chạy đồng hành.

Trong những năm qua, huyện Thạnh Trị đã quan tâm, thực hiện tốt công tác tuyên truyền về vai trò và tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thể trạng của người dân. Tại Lễ phát động, ông Sơn Sương – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện kêu gọi mọi người hãy tích cực hưởng ứng, tham gia và chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để tập luyện và từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tầm vóc và con người Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho hai nội dung chạy đồng hành của nam và nữ.

Thành Trung - Phòng nghiên cứu - tổng hợp