Huyện Thạnh Trị chuẩn bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thạnh Trị lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2024
   Chiều ngày 05/6/2019, tại Hội trường II - Văn phòng HĐND và UBND huyện Thạnh Trị, Ban Chỉ đạo Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện Thạnh Trị lần thứ III năm 2019 tổ chức họp triển khai kế hoạch Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện Thạnh Trị lần thứ III năm 2019.

Theo Kế hoạch đề ra, Đại hội nhằm khẳng định đường lối nhất quán của Đảng và Nhà nước về vấn đề dân tộc và đại đoàn kết dân tộc trong quá trình cách mạng; tiếp tục khẳng định và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước; đồng thời đánh giá những kết quả đạt được, hạn chế trong việc thực hiện công tác dân tộc; tôn vinh, biểu dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phát triển kinh tế - xã hội và bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên.
   Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Sơn Sương – Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo và Tiểu ban giúp việc khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ được phân công, hoàn thiện báo cáo trình Đại hội, thực hiện tốt công tác khen thưởng, đảm bảo an ninh, y tế và công tác hậu cần phục vụ Đại hội. Theo thống nhất, Đại hội dự kiến diễn ra trong 01 ngày (02/7/2019).
Thành Trung - Phòng nghiên cứu - tổng hợp