Trao 50 xuất học bổng cho học sinh nghèo

Ngày 28-09-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hội khuyến học huyện Thạnh Trị vừa phối hợp với Chi nhánh Viettel huyện Thạnh Trị tổ chức buổi lễ trao học bổng “vì em hiếu học” cho 50 em học sinh nghèo ở các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn các xã Tuân Tức; Thạnh Trị; Châu Hưng; Lâm Kiết và xã Thạnh Tân.

Mỗi suất học bổng là 1 chiếc xe đạp trị giá 1 triệu đồng, từ nguồn kinh phí được tài trợ chính bởi Tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel. Đây là năm thứ 7 mà Viettel Sóc Trăng cũng như chi nhánh Viettel Thạnh Trị đã trao học bổng trên địa bàn huyện. Với mong muốn chia sẽ phần nào việc đi lại học tập cho các em học sinh nghèo, giúp các em an tâm học tập tốt.