Ủy ban MTTQVN huyện phát động gây quỹ ủng hộ miền trung
   Sáng ngày 28/10/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thạnh Trị đã phát động quyên góp ủng hộ miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt. Tham gia quyên góp lần này có đồng chí Trương Vũ Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Sáu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Sơn Sương – Phó bí thư – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, lãnh đạo các ban phòng, ngành đoàn thể và các cơ quan Trung ương trên địa bàn huyện.

Hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung của UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng. Trên tinh thần lá lành đùm lá rách, với tấm lòng chia sẻ, MTTQVN huyện đã kêu gọi cộng đồng xã hội cùng tham gia quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền trung đang chịu những đau thương mất mát. Với tấm lòng tương thân, tương ái, nhường cơm sẻ áo cùng với đồng bào, buổi quyên góp ủng hộ được 22,3 triệu đồng.
Trước đó, các xã, thị trấn, các tổ chức xã hội trên địa bàn huyện Thạnh Trị cũng tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, tổng số tiền ủng hộ đến thời điểm hiện tại hơn 83 triệu đồng. Riêng cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn ủng hộ 01 ngày lương. Ủy ban MTTQVN huyện đang tổng hợp và sẽ chuyển tiền ủng hộ đến người dân miền trung sớm nhất. Nhằm kịp thời giúp họ khắc phục khó khăn, ổn định đời sống.