Đón 65 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
       Ban chỉ huy quân sự huyện Thạnh Trị vừa đón nhận 65 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Gồm các đơn vị sư 330; Bộ chỉ huy quân sự và Biên phòng tỉnh Sóc Trăng. Những quân nhân ra quân lần này đều có phẩm chất đạo đức tốt, và đã hoàn thành mọi nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ. Nhiều quân nhân trưởng thành hơn khá nhiều trong môi trường quân đội. Tiếp tục là gương sáng cho những thành niên ở địa phương sẵn sàng cho đợt lên đường nhập ngũ năm 2021.

Dịp này, trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên huyện cũng đã tổ chức tư vấn các ngành nghề cho các quân nhân, nhằm giúp quân nhân có cơ hội học tập để lo cho cuộc sống.