Đồng chí Trương Vũ Phương – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện - tặng quà, động viên lực lượng trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19
     Chiều ngày 20/7. Đoàn công tác do Đồng chí Trương Vũ Phương – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện  - Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên khích lệ tinh thần cho lực lượng làm công tác trực chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện.

Cùng đi với đoàn có Ông Lý Văn Nho - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Thượng Tá: Trần Văn Khởi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng  Công an huyện.
Hiện trên địa bàn huyện có 6 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19 do Ban chỉ đạo phòng chống Covid -19 huyện quản lý gồm:
-Chốt 1: Tuyến Quốc lộ 1A tiếp giáp địa phận tỉnh Bạc Liêu thuộc ấp Nàng Rền, TT phú Lộc.
-Chốt 2: Tuyến Quốc lộ 61B đoạn thuộc ấp 3, TT Phú Lộc. (Đối diện phòng Nông nghiệp và PTNT huyện).
-Chốt 3: Tuyến Quốc lộ 61B tiếp giáp TX. Ngã Năm thuộc ấp A2, xã Thạnh Tân.
-Chốt 4: Tuyến tỉnh lộ 940 tiếp giáp huyện Mỹ Tú thuộc đoạn Cống Bưng Côi, ấp Kiết Hòa, xã Lâm Kiết.
-Chốt 5: Tuyến tỉnh lộ 937B tiếp giáp TX.Ngã Năm đoạn cầu Bờ Tây thuộc Ấp 14, xã Vĩnh Lợi.
- Chốt 6 tuyến Quốc lộ  IA, thuộc ấp 3 thị trấn Phú Lộc gần cầu Xẻo Tra, giáp ranh với huyện Mỹ Xuyên.
    Ngoài ra, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 ở 10 xã,  thị trấn trong huyện, thành lập mỗi xã, thị trấn thành lập 02 chốt kiểm soát ở các tuyến đường giao thông nông thôn và các khu vực giáp ranh với các địa phương ngoài huyện. Các Chốt này có nhiệm vụ kiểm soát người ra vào địa bàn xã, thị trấn trong huyện và các địa bàn ngoài huyện có lộ nối liền giáp ranh.
Tại các nơi đến, Đồng chí Trương Vũ Phương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống Covid – 19 biểu dương tinh thần, trách nhiệm của lực lượng làm công tác tại các chốt trực. Nhắc nhở lực lượng làm công tác phải thực hiện nghiêm các quy trình trong việc kiểm tra, kiểm soát người dân qua lại tại chốt trực theo Quyết định 1806/QĐ-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về thực hiện giãn cách xã hội. Quan tâm bảo vệ sức khỏe bản thân, cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Đối với chính quyền địa phương tại nơi có Chốt trực, đồng chí Trương Vũ Phương yêu cầu tăng cường tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm quy định của Nhà nước về phòng, chống dịch bệnh Covid -19, tích cực hỗ trợ lực lượng làm công tác tại các Chốt trực trong thời gian làm nhiệm vụ. Nếu có khó khăn, vướng mắc cần phải báo ngay cho Ban chỉ đạo huyện để kịp thời hỗ  trợ, tháo gỡ khó khăn. Góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.
    Dịp này, Đồng chí Trương Vũ Phương cùng các thành viên trong đoàn đã tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch bệnh. Động viên lực lượng làm công tác tại các chốt trực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.