Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Thạnh Trị lần thứ 9
   Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hướng tới kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng.  Ngày 25/3/2022, huyện Thạnh Trị tổ chức Khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp huyện lần thứ IX năm 2021-2022. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Sóc Trăng; Đ/c Phan Văn Sáu - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Ông Nguyễn Văn Ngàn - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo đại hội thể dục thể thao huyện; thành viên Ban chỉ đạo; Lãnh đạo các ban ngành cấp huyện; Trưởng, phó các đoàn vận động viên ở 13 đơn vị xã, thị trấn và hơn 400 vận động viên, học sinh và thành viên Câu lạc bộ Võ Cổ truyền, Võ Vovinam huyện Thạnh Trị.

Trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX huyện Thạnh Trị diễn ra 14 môn với 24 nội dung thi đấu gồm: Bi da, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, bi sắt, việt dã, cờ tướng, cờ vua; nhảy dây; kéo co; nhảy bao; điền kinh và bóng chuyền.

Trước đó, đã thi đấu các môn tiền Đại hội gồm 9 môn: bi da; bóng đá; cầu lông; bóng bàn; quần vợt; bi sắt, việt dã; cờ tướng, cờ vua. Sau buổi lễ khai mạc, các vận động viên tiếp tục thi đấu các môn kéo co; bóng chuyền; nhảy dây, nhảy bao và môn điền kinh. Thời gian diễn ra các nội dung thi đấu còn lại từ ngày 25/3 đến hết ngày 27/3/2022. Lễ bế mạc Đại hội và trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 30/3/2022 tại Trung tâm Văn hóa -  Thông tin và Thể thao huyện Thạnh Trị.