Công bố Quyết định hợp nhất Đài truyền thanh với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện.
   Sáng ngày 8/7/2022, UBND huyện Thạnh Trị đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của UBND huyện về hợp nhất Đài truyền thanh với Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao thành Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện. Tham dự có đồng chí Trương Vũ Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Phan Thanh Phong - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Bà Trần Kim Đính - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Bà Trần Hồng Nhung - Ủy viên Ban  thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Ngàn - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ; Phòng Tài chính - kế hoạch; Phòng Văn hóa và Thông tin; Văn phòng HĐND&UBND huyện cùng với lãnh đạo, viên chức của 02 đơn vị Đài Truyền thanh và Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện.

Theo Quyết định, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện là đơn vị sự nghiệp công lập, có tất cả 16 viên chức (kể cả lãnh đạo của trung tâm). Có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, hoạt động theo quy định của Pháp luật. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm dưới sự lãnh đạo, quản lý điều hành trực tiếp của UBND huyện và sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về mặt chuyên môn, nghiệp vụ của Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Sóc Trăng.

Thực hiện chức năng là cơ quan thông tin tuyên truyền của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Thạnh Trị. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; du lịch, truyền thanh phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn.