Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng về công tác cán bộ

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng vừa phối hợp Huyện ủy Thạnh Trị đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Trương Vũ Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thái Đăng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Sơn Sương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lê Thanh Chúc - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo một số ngành liên quan.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thái Đăng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định chỉ định đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Bình - Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện và đồng chí Thượng tá Danh Hoàng Dũng - Phó Trưởng Công an huyện tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thạnh Trị, nhiệm kỳ 2020-2025 .
    Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trương Vũ Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy chúc mừng 2 đồng chí được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đánh giá cao năng lực, tinh thần trách nhiệm của 2 đồng chí trong quá trình công tác. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, đoàn kết cùng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện hoàn thành tốt Nghị quyết của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Trong đó có nhiệm vụ Quốc Phòng, An ninh.

Phát biểu tại buổi lễ nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Bình và đồng chí Danh Hoàng Dũng cám ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Hứa sẽ cố gắng cùng Ban chấp hành Đảng bộ huyện, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được Đảng bộ phân công.