Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị trấn Phú Lộc

Chiều ngày 9/11, tại thị trấn Phú Lộc, diễn ra Hội nghị đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Ngàn – Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại biểu HĐND huyện và thị trấn Phú Lộc dự buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri kiến nghị cơ quan chức năng xử lý vấn đề xả rác thải xuống sông, kênh rạch trên địa bàn còn nhiều; làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân, nhất là người dân sống ở khu vực cạnh tuyến sông; nhiều tuyến đường còn bị đọng nước vào mùa mưa, hay triều cường dâng cao…

Các vấn đề này được lãnh đạo UBND thị trấn Phú Lộc giải trình đến bà con cử tri; Đồng thời cung cấp thêm những thông tin, giải đáp những vấn đề bà con cử tri quan tâm. Nhất là trong công tác xây dựng Đô thị văn minh, công tác cao điểm thực hiện cao điểm “90 ngày đêm” vận động, tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn thị trấn Phú Lộc.
    Trước đó, cử tri được nghe thông tin tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội 10 tháng đầu năm 2023 của tỉnh, huyện Thạnh Trị, thị trấn Phú Lộc. Dịp này, các cử tri cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động của HĐND các cấp; dự kiến chương trình kỳ họp cuối năm 2023 HĐND các cấp.