Hội nghị tập huấn phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá năm 2023

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin huyện. Tổ chức Hội nghị tập huấn phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2023. Có hơn 80 đại biểu là Công chức văn hoá các xã, thị trấn và Trưởng Ban nhân dân 74 ấp trên địa bàn huyện tham dự.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe khái quát về kế hoạch thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2022-2026 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và các văn bản liên quan; Hướng dẫn tiêu chuẩn, quy trình xét tặng danh hiệu gia đình văn hoá, danh hiệu ấp, khóm văn hoá, quy trình xét tặng giấy khen gia đình văn hoá, giấy khen khu dân cư văn hoá; Trình tự thủ tục xét và công nhận cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá; Trình tự xét công nhận và công nhận lại phường, thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh; thị xã, thành phố đạt chuẩn đô thị văn mình.

Qua Hội nghị nhằm cung cấp cho đội ngũ công chức làm công tác phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở cơ sở có những kiến thức, kỹ năng cần thiết đảm bảo cho việc triển khai các nội dung liên quan công tác bình xét, chấm điểm các danh hiệu văn hóa năm 2023 và những năm tiếp theo.