Đồng chí Nguyễn Văn Sô trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Trị

Chiều ngày 11/3, Thường trực HĐND huyện Thạnh Trị vừa triệu tập kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) HĐND huyện Thạnh Trị khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, để thực hiện công tác tổ chức theo thẩm quyền. Chủ trì kỳ họp có đồng chí Sơn Sương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện. Đến dự kỳ họp có Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Đồng chí Trương Vũ Phương - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Lê Thanh Chúc - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; cùng 28 đại biểu HĐND huyện.

Kỳ họp tiến hành thực hiện các thủ tục, trình tự theo luật định để giới thiệu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Nguyễn Văn Sô - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Lộc. Kết quả, đồng chí Nguyễn Văn Sô đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Phát biểu tại kỳ họp, Đồng chí Nguyễn Văn Sô khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, phát huy đoàn kết nội bộ, tinh thần trách nhiệm tại đơn vị mới, nỗ lực học tập, rèn luyện cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.