Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng, cắt băng khánh thành cầu Hai Xén, ấp Tân Biên, xã Vĩnh Lợi

Chiều ngày 15/3, đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dự và cắt băng khánh thành cầu Hai Xén ấp Tân Biên, xã Vĩnh Lợi, huyện Thạnh Trị. Cùng dự  có đồng chí Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng, ông Nguyễn Văn Khởi, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Đồng chí Trương Vũ Phương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Lê Thanh Chúc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số ban ngành huyện, Đảng uỷ, UBND xã Vĩnh Lợi và đông đảo người dân ấp Tân Biên.

Cầu Hai Xén có kết cấu bê tông cốt thép, dài 27 mét, rộng 3 mét, tải trọng 3,5 tấn. Cầu có tổng kinh phí xây hơn 980 triệu đồng, trong đó, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng vận động Công ty Cổ phần Đầu tư, xây dựng và khai thác khoáng sản Thăng Long, tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ 600 triệu đồng, còn lại là ngân sách huyện Thạnh Trị đối ứng.
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chúc mừng người dân ấp Tân Biên, xã Vĩnh Lợi có cây cầu kiên cố để đi lại, thuận lợi trong việc giao thương, vận chuyển hàng hóa, qua đó cũng mong chính quyền và nhân dân nơi đây đoàn kết, phấn đấu lao động sản xuất, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
    Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, cùng các đồng chí trong đoàn và  lãnh đạo huyện Thạnh Trị đã cắt băng khánh thành, chính thức đưa cầu Hai Xén, ấp Tân Biên, xã Vĩnh Lợi vào sử dụng.