Công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện

Chiều ngày 19/4. Tại Ban chỉ huy Quân sự huyện, Ban Thường vụ Huyện uỷ Thạnh Trị đã công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện Thạnh Trị nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phạm Lệ Lam - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ Thạnh Trị được Ban Thường vụ Huyện uỷ Thạnh Trị chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện Thạnh Trị nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Lệ Lam cho biết do đây là nhiệm vụ mới, mong muốn tập thể Đảng uỷ Quân sự tạo điều kiện phối hợp tốt trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, đồng thời sẽ phấn đấu phát huy vai trò, trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể Đảng uỷ Quân sự huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.