Họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) Đồng thời, hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động.

Phòng Văn hoá và Thông tin; phòng  Lao động  - Thương binh và Xã hội; phòng Nội vụ; phòng Tư pháp; Thanh tra và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức buổi Họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến dự có đồng chí Đồng chí Nguyễn Thành Đông - Trưởng phòng Tư pháp; Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Trưởng phòng Nội vụ; Đồng chí Ngô Hoàng Thanh - Phó Trưởng Phòng LĐ - TB&XH; Đồng chí Trần Thanh Mỹ - Giám đốc Trung tâm GDNN và GDTX; Đồng chí Sơn Danh - Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin.

Tại buổi Họp mặt, các đại biểu được nghe ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, Khởi nghĩa hai Bà Trưng và truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam. Tiếp bước những thành công vẻ vang của thế hệ phụ nữ đi trước. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện nói chung, Chị em phụ nữ của 06 đơn vị nói riêng đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác tham mưu, cũng như điều hành công việc tại cơ quan. Thời gian vừa qua, cùng với anh em nam, chị em trong các đơn vị luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ và nghiệp vụ. Thông qua nhiều phong trào thi đua do cấp trên phát động, chị em phụ nữ rất tích cực tham gia đồng thời đảm nhiệm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ của mình trong việc chăm sóc gia đình, phấn đấu đưa gia đình đạt danh hiệu “gia đình văn hóa” tại nơi mình đang sinh sống. Từng bước khẳng định vai trò, vị trí của chị em trong gia đình và xã  hội.