Hội nghị trực tuyến lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)
       Sáng ngày 31/01/2020, Ban thường vụ Huyện ủy Thạnh Trị đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị trực tuyến lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) do Ban thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức.
    Điểm cầu của Huyện tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, có đồng chí Nguyễn Hoàng Lộc – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Sáu – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trương Vũ Phương – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong ban thường vụ; BCH huyện ủy; các đồng chí nguyên Bí thư – Phó bí thư và Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ, Lãnh đạo các ban ngành cấp huyện; Lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên; đoàn viên công đoàn và các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được xem phóng sự 28 năm hình thành và phát triển của tỉnh Sóc Trăng. Trong đó nhấn mạnh vai trò lãnh chỉ đạo của Đảng. Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng – Phó bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng khẳng định, chặn đường lịch sử của Đảng, trong đấu tranh giành lại độc lập, thống nhất đất nước. Chặn đường 90 năm xây dựng và kiến thiết quê hương. Mặc dù còn khó khăn chung, nhưng toàn đảng, toàn quân, toàn dân đã đoàn kết một lòng, từng bước đưa đất nước ngày càng phồn vinh, giàu mạnh.

Dịp này, Huyện ủy đã tổ chức trao tặng huy hiệu 40, 45 và 50 tuổi đảng cho 04 đảng viên nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Riêng các xã, thị trấn trong huyện, các đảng ủy cơ sở và chi bộ trực thuộc trao tặng tại đơn vị.