Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Hội khuyến học Tỉnh Sóc Trăng vừa phối hợp Hội Khuyến học huyện Thạnh Trị và Hội Khuyến học huyện Mỹ Xuyên tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 120 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 02 huyện.

Mỗi huyện có 60 học sinh được trao học bổng. Trong đó, khối Trung học cơ sở mỗi suất học bỏng là 1,5 triệu đồng; Khối trung học phổ thông mỗi suất là 2 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ học bỏng lần này là 200 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm  - Công ty cổ phần Nhựa Tân Đại Hưng ở Thành Phố HCM tài trợ.

Với suất học bổng này sẽ cổ vũ, động viên, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 huyện Thạnh Trị và huyện Mỹ Xuyên cố gắng hơn trong học tập. Thắp sáng tương lai trên con đường lập thân, lập nghiệp của mình.

Đài Truyền thanh huyện.