Họp ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19
        Sáng ngày 31/5/2021. Đồng chí Trương Vũ Phương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện đã chủ trì cuộc họp báo cáo nhanh kết quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Sơn Sương – Phó bí thư – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện – Phó Trưởng ban và đại diện một số thành viên trong Ban chỉ đạo huyện tham dự cuộc họp.

Theo kết quả báo cáo nhanh của Trung tâm y tế huyện. Tính đến 19 giờ ngày 30/5/2021, trên địa bàn huyện có 4 trường hợp F1 đang được cách ly tại Trung tâm y tế huyện; 93 trường hợp F2 ở 8 xã, thị trấn đã ra quyết định cách ly tại nhà; có hơn 1.200 trường hợp F3 được theo dõi sức khỏe tại nhà. Có 153 trường hợp từ vùng dịch trở về địa phương. Tất cả các trường hợp đều được giám sát chặt chẽ, sức khỏe tốt. Huyện cũng đã tiêm vắc xin cho 604 người, thành lập 2 khu vực cách ly theo tinh thần chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, Đồng chí Trương Vũ Phương – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống Covid - 19 huyện đánh giá cao công tác chủ động phòng, chống dịch bệnh của Ban chỉ đạo huyện và các xã, thị trấn. Yêu cầu ban chỉ đạo huyện, các ngành, các xã, thị trấn tiếp tục tăng cường tuyên truyền cho người dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K của ngành Y tế. Không lơ là, chủ quan trong việc kiểm soát dịch bệnh. Nhất là đối với những trường hợp người dân ngoài địa phương và từ vùng dịch vào địa bàn, các trường hợp thực hiện biện pháp cách ly…. Chủ động, sẵn sàng các phương án ứng phó dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo chung.