Công bố Quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Thạnh Trị

Sáng ngày 29/11. Ban Thường vụ Huyện ủy Thạnh Trị đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng về chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Thạnh Trị đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Bình - Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Trương Vũ Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Sơn Sương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thanh Chúc - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Ngày 10/11/2023 Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, bầu chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Bình - Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quận sự huyện. Qua kết quả bầu cử, đồng chí Nguyễn Văn Bình được tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tín nhiệm số phiếu đồng ý đạt 100%.
    Tại buổi lễ, đồng chí Trương Vũ Phương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Bình tiếp tục phát huy hết vai trò, trách nhiệm của bản thân, tham gia tốt cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, tổ chức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.